My Cart

Close

Thai News

Recent Posts

Filter Article Tags

@https://twitter.com/VincitaThailand On Twitter

Like us on Facebook

  Weekend Escape | หนีความวุ่นวาย มาพักกายกับวินสิตา

  Weekend Escape | หนีความวุ่นวาย มาพักกายกับวินสิตา
  Posted on
  ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมทริปปั่นจักรยาน Weekend Escape | หนีความวุ่นวาย มาพักกายกับวินสิตาร่วมกับ อพท. องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน สำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองพัทยาและพื้นที่เชื่อมโยง ระหว่างวันที่ 17 - 18 มิถุนายน 2560 นี้ ณ พื้นที่พิเศษเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีระยะทางทั้ง 2 วันจะอยู่ที่ประมาณ 80 กิโลเมตร (วันแรก 30 กิโลเมตร | วันที่สอง 50 กิโลเมตร)สิ่งที่ท่านจะได้รับห้องพัก...

  How to pack your bike

  Posted on

  Vincita's Brompton Day เวิร์คช็อปสุดพิเศษสำหรับนักปั่นบรอมตัน

  Posted on
  ครั้งแรกของ Vincita ที่จัดวันรวมตัวนักปั่นบรอมตัน มาทำ workshop สุด exclusive หนังหุ้มเฟรมจักรยานเพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้บรอมตันแต่ละคัน สอนโดยคุณอุ้ม Korapin Bag ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังที่มาสอนกันแบบให้ความรู้เต็มที่ ตามด้วยทริปปั่นไปตลาดนัดตอนกลางคืน โดยไม่ลืมแวะร้าน Mod Bike ที่เป็นดีลเลอร์บรอมตันของเราที่ให้การต้อนรับแบบอบอุ่น จบทริปที่ตลาดนัดหัวมุมที่มีของอร่อยๆเพื่อเติมพลังก่อนกลับบ้าน ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เข้าร่วม วิทยากร และทีมงานทุกคน แล้วติดตามกิจกรรมดีดีแบบนี้ได้อีกครั้งหน้าค่ะ

  เปิดตัว Bike Zone ศูนย์รวมร้านจักรยานแห่งใหม่ ย่านเลียบทางด่วน

  Posted on

  เปิดตัว Bike Zone ศูนย์รวมร้านจักรยานแห่งใหม่ ย่านเลียบทางด่วน

  เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เปิดตัว Bike Zone ศูนย์รวมร้านจักรยานและอุปกรณ์ชั้นนำ 5 ร้าน ในงาน Love at First Bike เพื่อเจาะตลาดผู้ที่รักการปั่นจักรยานและมือใหม่หัดปั่น พร้อมกันนี้ยังเป็นการตอบรับกระแสสุขภาพที่เป็นที่นิยมในหมู่คนกรุงมากขึ้น

  การดูแลจักรยานและกระเป๋าในหน้าฝน

  Posted on

  มาดูกันว่าวิธีการดูแลจักรยานและกระเป๋าจักรยานในหน้าฝนมีวิธีไหนกันบ้าง

  คุณสมบัติของกระเป๋ากันน้ำ รุ่นคลิป AR กับรุ่นคลิป V

  Posted on

  วันนี้เราจะมาอธิบายว่า คุณสมบัติของกระเป๋ากันน้ำ รุ่นคลิป AR กับ รุ่นคลิป V เหมือน และ ต่างกันอย่างไร

  RUN & RIDE 2016 by Herbalife @ Central Festival Eastville

  Posted on

  RUN&RIDE 2016 เทศกาลของคนรักสุขภาพที่รวบรวมทั้งงานวิ่ง ทริปปั่นจักรยาน ร้านค้าอุปกรณ์ และกิจกรรมมันๆ มากมายที่คัดมาอย่างดีสำหรับนักวิ่งและนักปั่น ภายใต้ธีม THE ENERGY VILLE ภายในงานมีทั้งร้านค้าและโซนกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เอาใจคนรักสุขภาพทั้งนักวิ่งและนักปั่น มาปลุกพลังอีเนอร์จีของคุณตลอดทั้ง 5 วัน

  เลือกกระเป๋าแบบไหน ให้เหมาะกับทริปต่อไปของคุณ

  Posted on

  วันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับการเลือกกระเป๋าแบบไหน ให้เหมาะกับทริปต่อไปของคุณ โดยเราจะบอกว่าใบไหนสามารถขึ้นเครื่องบินได้แบบหายห่วง ไปจนถึง ใบไหนสามารถพับแล้วแขวนบนหลักอานได้เลย

  รู้ไหม กระเป๋าจักรยานแต่ละประเภทต่างกันยังไง

  Posted on

  เป็นธรรมดาที่นักปั่นต้องพกของติดตัวไม่ว่าจะไปปั่น Sky Lane ปั่นไปทำงาน หรือ ทริปต่างจังหวัด แต่ก็ไม่รู้ว่าจะใช้กระเป๋าจักรยานแบบไหนดีและแต่ละแบบเป็นยังไงเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

  ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้ เราจะมาอธิบายกระเป๋าจักรยานแต่ละประเภท โดยแบ่งตามตำแหน่งที่ติดกับจักรยานกัน

  10 สิ่งที่คุณควรมี หากคุณอยากจะเป็นนักปั่นสายทัวร์ริ่ง

  Posted on

  วันนี้เรามาพูดถึงอุปกรณ์ที่คุณควรมีเมื่ออยากเป็นนักปั่นสายทัวร์ริ่งกัน จริงๆแล้วการปั่นทัวร์ริ่งก็มีหลากหลายแนวขึ้นอยู่กับระยะทางและระยะเวลา เราลองทำลิสท์นี้ขึ้นมาสำหรับใครที่อยากปั่นข้ามจังหวัดและใช้เวลา 1 เดือนขึ้นไป

Hello You!

Enter your email address for stock alerts, discounts, promotions and more!

SEARCH THIS STORE